Băng tải cao su lõi thép nhập khẩu giá rẻ

Danh mục:

Giá: Liên hệ

Băng tải cao su lõi thép nhập khẩu giá rẻ

– Băng tải lõi thép với khả năng chịu tải trọng cao, vòng đời sản phẩm dài, độ giãn thấp, khả năng tạo lòng máng tốt, kháng cong, phù hợp cho các hoạt động chuyển tải đường dài, vật liệu nặng với tốc độ truyền tải nhanh.
– Thích hợp sử dụng trong các ngành khai thác mỏ than, hải cảng, luyện kim, các nhà máy sx năng lượng, hoá chất….
Thông tin chi tiết

* Phân loại:
– Băng tải lõi thép dạng thông dụng, kháng bắt lửa, kháng lạnh, kháng mài mòn, chịu va đập mạnh, loại chịu nhiệt, kháng axit/alkali…(liên quan đến lớp cao su mặt)
– Loại băng tải lõi thép có cấu trúc thông dụng, loại có lớp thép ngang chống xé rách.
* Ưu điểm
– Chịu tải trọng cao
– Băng tải lõi thép được gia cố lớp thép chất lượng cao, nhờ đó chịu được một cường lực tải rất lớn lên đến 5400 N/mm.
– Độ giãn thấp
– Băng tải lõi thép có độ giãn thấp so với băng tải nylon. Độ giãn thấp được coi là một đặc tính đặc trưng của băng tải lõi thép, đặc tính này liên quan đến các mô đun đàn hồi và số lượng bước xoắn được thiết kế cho mỗi sợi thép đơn.
– Độ giãn thấp trong mỗi sợi thép đơn giúp các nhà thiết kế công trình điều chỉnh độ căng hệ thống ngắn hơn. Độ giãn của băng tải lõi thép hầu như bằng 0, theo đó tránh được tất cả các rủi ro trong quá trình chuyển tải.
* Chống mòn phần biên băng tải
– Việc cắt biên theo khổ rộng của băng tải vải dẫn đến sự ma sát, dễ bào mòn hơn dạng bao biên. Nên hầu hết các sản phẩm của Sarubco đều ở dạng bao biên, trừ một số trường hợp cắt biên theo yêu cầu khách hàng (như băng tải gàu).
– Băng tải lõi thép nhờ gia cố thêm lớp vải hay thép ngang đặc biệt nên hạn chế tối đa băng tải bị mài mòn ở 2 biên trong quá trình chuyển tải.
* Độ chống xé rách cao
– Với việc gia cố lớp vải/thép ngang chắc chắn, cộng thêm sức mạnh và độ linh hoạt của lớp lõi thép đã tạo ra một khả năng kháng rách rất tốt. Lõi thép bên trong càng mạnh, càng hỗ trợ chống lại những tác động khắc nghiệt của hệ thống truyền tải.
* Kháng với việc tách lớp
– Các lõi thép cứng riêng lẻ nhờ sự liên kết chặt chẽ với toàn hộ dây thép và các hợp chất kết dính giúp cho băng tải lõi thép không bị hiện tượng phân lớp.
*Góc uốn nhỏ (Troughability)
– Với độ uốn ngang linh hoạt tự nhiên, băng tải lõi thép thậm chí có độ uốn theo chiều ngang với tỷ lệ cao hơn tỷ lệ cho phép của các loại băng tải khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng tải cao su lõi thép nhập khẩu giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *